302, Bùi Đình Túy,F12,Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: (028) 6294 6489

Khóa Học Trực Tuyến Sửa Chữa Laptop

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN SỬA CHỮA MAINBOARD LAPTOP

- HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN  
--Chương trình dạy sửa pc laptop trực tuyến ,là chương trình dạy sửa pc laptop trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông ( máy tính có kết nối mạng, 3G) nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các bạn không có điều kiện tham gia vào những lớp học sửa laptop trực tiếp tại trung tâm.
--Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng từng phần từ cơ bản nhất cho đến phân tích mạch chuyên sâu cho từng dòng máy pc Laptop. Với sự am hiểu tường tận của chúng tôi về cấu kiện điện tử, cấu trúc mạch laptop thì việc phân tích mạch cho từng dòng, từng đời pc laptop không phải là việc khó.
--Chính điều này đã làm lên sự khác biệt của Fix-Bios với nhiều nơi khác. Chúng tôi có thể khẳng định rằng: Kết thúc khóa học sửa Laptop trực tuyến, việc đọc hiểu rành rẽ sơ đồ máy tính laptop là điều chúng tôi bảo đảm. 
--Nhưng học sửa pc Laptop khó không? Vì nhiều thành phần được tích hợp và quản lý chặt chẽ trên cùng một bản mạch, vì pc laptop là thiết bị số công nghệ cao mà không có một tài liệu chính thức nào chuyên sâu về cấu trúc ngyuên lý laptop nên việc học sửa pc laptop dĩ nhiên là khó hơn so với những thiết bị điện tử khác ! 
--Việc đọc hiểu sơ đồ mạch điện (schematic, boardview) sẽ là điều kiện tiên quyết giúp các bạn sửa chữa thành công nhiều căn bệnh trên pc laptop, đọc hiểu sơ đồ sẽ giúp chúng ta có hướng đi cụ thể, khoanh vùng hư chính xác cho từng ca bệnh. Như vây hướng dẫn cho học viên học sửa laptop tại Fix-Bios đọc hiểu sơ đồ đươc chúng tôi chú trọng nhất.
--Chương trình chuyên về dạy sửa laptop trực tuyến linh động _hiệu quả giúp các bạn tiết kiệm thời gian các chi phí liên quan mà chất lương gần như không khác biệt so với lớp trực tiếp đó là chúng tôi nhận thấy qua khóa đào tạo đầu tiên.

Hình thức học dạy sửa laptop trực tuyến tại Trung tâm Fix-Bios
* HV sau khi đăng ký ( Nick qua skype hoặc Zalo) ,hoàn tất học phí, học viên sẽ được nhận 3 main PC, 1 main laptop kèm theo schematic .
-- 6 buổi đầu : Nhận hình vẽ về máy mở hình chuyển đổi hình ảnh ngay trên máy theo dõi nghe giảng qua Skype hoặc Zalo
-- Sau 6 buổi cơ bản sẽ chuyển qua phân tích từng sơ đồ laptop: Dùng phần mềm PDFXVwer mở sơ đồ , HV nghe giảng qua Skype hoặc Zalo quan sát sơ đồ, móc nối tìm kiếm các vị trí linh kiện theo lời giảng
-- thời gian giảng bài vào tối thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7 thời gian học từ 19h đế 20h, 20 đền 21h chúng tôi sử dụng Skyper với nick Skype :lecong1986@yahoo.com hoặc Zalo 0934145715
* Hv có thời gian lựa chọn 7 ngày liên tiếp trong giờ làm việc của Công ty để tham gia thực hành thực tế có hướng dẫn , Khi đến HV cần đem theo 01 CMND photo + laptop dùng đọc Schematic, HV cũng có thể đem theo máy nhận riêng vào Cty sửa (có tính phí 200k/máy nếu đó là máy nhận sửa, không thu phí nếu đó là máy sử dụng).

* Yêu cầu KTV học trực tuyến cần có
- Thao tác nhuần nhuyễn việc hàn khò IC
- Biết dò schematic và boardview cơ bản
- Biết nạp rom với tool thông dụng
* Học phí dạy trực tuyến
1. Pc:  3.000.000 
2. Laptop:  5.000.000
3. Pc laptop 8.000.000
Chuyên viên Lê Chí Công phụ trách giảng dạy
Lh số ĐT, Zalo: 0934145715 gặp Mr Lê Chí Công